Details

  • Last Online: Jul 21, 2022
  • Gender: Male
  • Location: Sảnh trong Big Tower, 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Contribution Points: 0 LV0
  • Roles:
  • Join Date: July 21, 2022

Recent Lists

thegioitoyota

Sảnh trong Big Tower, 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

thegioitoyota

Sảnh trong Big Tower, 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trong tương lai Thế Giới Toyota đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 về phân phối xe lướt Toyota tại Việt Nam. Thế Giới Toyota mua bán xe sang lướt hàng đầu Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn ô tô Việt Nam Autogroup.
Số 1 về chất lượng xe sang lướt
Số 1 về dịch vụ khách hàng
Số 1 về sự minh bạch
Hiểu được tầm quan trọng và giá trị mà những chiếc xe Toyota mang lại, chúng tôi đặt ra cho mình sứ mệnh “Phụng sự bằng trọn vẹn sự chân thành”, hiện thực hóa giấc mơ cầm lái siêu xe của rất nhiều người Việt. Cùng với đó là hệ thống nguyên tắc làm việc nhất quán:
Khách hàng là chuẩn mực
Minh bạch tuyệt đối với thị trường
Công bằng với cộng sự
Thần tốc trong mọi giao dịch
Trao gửi những giá trị đích thực cho những con người xứng đáng là điều chúng tôi đã và đang thực hiện, và hơn hết chúng tôi đề cao những giá trị trao đi và nhận lại.
Phụng sự khách hàng là trên hết: Khách hàng là sự thành công, là động lực là điều mà chúng tôi hướng đến. Không chỉ là việc bán một chiếc xe, Thế Giới Toyota mong cầu mang đến những giá trị vô hình, những trải nghiệm thăng hoa nhất mà không phải ở đâu bạn cũng có thể tìm được.
Tốc độ là cạnh tranh: Tốc độ trong quyết định, tốc độ trong giao dịch, tốc độ trong đáp ứng nhu cầu khách hàng là việc chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày. Bởi chúng tôi hiểu, trong một thị trường đặc thù như xe lướt hạng sang, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, và họ không có thời gian để chờ đợi bất kỳ ai.

Hotline: 0866.763.668
Địa chỉ: Sảnh trong Big Tower, 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]

Statistics

No data available

List Updates

  • No updates available